THÔNG TIN CÔNG TY

SỨ MỆNH

“CONNECT PEOPLE, EXPAND THE WORLD”
“Kết nối mọi người, Mở rộng thế giới”

Như mọi người thường nói thế giới đang trở nên nhỏ hơn nhờ sự phát triển của công nghệ và Internet. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng kích thước của thế giới theo quan điểm của mỗi cá nhân sẽ khác nhau phụ thuộc vào người mà họ sẽ gặp, cơ hội mà họ nhận được và công việc mà họ làm. Chúng tôi sẽ mở rộng thế giới thông qua việc tạo ra “kết nối” giữa con người với nhau.

DỊCH VỤ

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thay Đổi Nghề Nghiệp Chuyên Nghiệp – Talenty

Talenty là Dịch Vụ Hỗ Trợ Thay Đổi Nghề Nghiệp Chuyên Nghiệp dành cho người Việt đang có nhu cầu thay đổi công việc và người Nhật muốn đóng góp vai trò của mình ở Việt Nam.
Bạn sẽ nhận được các lời chiêu mộ công việc phù hợp nhất từ các công ty và từ các chuyên viên tìm kiếm tài năng của chúng tôi.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động ứng tuyển từ dữ liệu công việc trên nền tảng Talenty.

BAN GIÁM ĐỐC

Tổng Giám Đốc / Người Sáng Lập
RYUICHI KURIHARA

Tháng 4 năm 2006, ông gia nhập Công ty TNHH Neo Career khi vừa tốt nghiệp đại học. Tại đây, ông đã tích lũy kinh nghiệm trong ngành giới thiệu việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp và chịu trách nhiệm chính cho dịch vụ tuyển dụng trung cấp.

Tháng 5 năm 2008, ông chuyển tới hợp tác với công ty TNHH Irep. Ông đạt giải thưởng “Quản Lý Của Năm” tại Irep vào năm 2013.

Tháng 1 năm 2015, ông làm việc cho Tổng công ty Moore Corporation (nay đổi tên thành Digital Marketing Việt Nam Corporation) là công ty con của Công ty TNHH Irep tại Việt Nam với chức danh là Tổng Giám Đốc.

Năm 2018, ông thành lập Công ty TNHH Talenty và giới thiệu nền tảng tuyển dụng tham chiếu xã hội “Talenty” tại Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công TyCông Ty TNHH Talenty
Người Đại DiệnRyuichi Kurihara (栗原 龍一)
Dịch vụ– Dịch Vụ Hỗ Trợ Thay Đổi Nghề Nghiệp Chuyên Nghiệp
– Dịch Vụ Digital Marketing
Thành lậpTháng 11 năm 2018
Trụ sở8/6 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quan 1, TPHCM
ĐT(+84 28) 3823 9924
Emailinfo@talenty.vn